Dịch Vụ In Offset Là Gì?

Với thời đại phát triển như hiện nay thì việc quảng bá thương hiệu không phải là điều quá khó khăn. Sử dụng dịch vụ in Offset cho các loại ấn phẩm bằng giấy chính là phương pháp mới nhưng khá hay ho. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết sau nhé!

1. Dịch Vụ In Offset Là Gì? Lợi Ích Khi Dùng Dịch Vụ In Offset

In offset là một công nghệ in mới mà nguyên lý hoạt động của máy sẽ tạo ra những sản phẩm hoàn hảo và sắc nét. Hình ảnh được máy ép chặt lên những tấm cao su hay còn gọi là tấm offset rồi sau đó từ tấm này mới ép sang mặt giấy. Sử dụng kỹ thuật này sẽ tránh mực bị vương vãi và dây lên giấy như những phương pháp truyền thống.

Chính vì thế mà hiện nay dịch vụ in Offset ra đời và đang phát triển rất mạnh mẽ. Những lợi ích mà dịch vụ này mang lại:

  • Cho chất lượng hình ảnh sắc nét và sạch hơn hẳn những bản in truyền thống.
  • Khả năng ứng dụng rất cao, có thể sử dụng cho mọi bề mặt và mọi chất liệu.
  • Việc in ấn dễ dàng và nhanh chóng hơn, không tốn quá nhiều công sức.
  • Có thể in hàng trăm, hàng ngàn bản chỉ trong một thời gian ngắn.
  • Bản in có tuổi thọ rất cao, đó là bởi không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt in.

2. Những Sản Phẩm Sử Dụng Dịch Vụ In Offset Tiêu Biểu

Những sản phẩm mà dịch vụ in Offset sẽ thực hiện để giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu và quảng bá ra thị trường là:

Biểu Mẫu – Hóa Đơn Bán Lẻ

Ngày nay, bất kể một doanh nghiệp nào đều cần dùng đến những biểu mẫu và hóa đơn bán lẻ. Phổ biến nhất chính là hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ. Những loại hóa đơn này có nhiệm vụ thống kê lại các hoạt động kinh doanh mỗi ngày và gánh vác vai trò quan trọng. Để sản phẩm không bị mờ nhòe thì sử dụng dịch vụ in Offset là hoàn toàn hợp lý.

Catalog – Brochure

Catalogue – Brochure là một trong những sản phẩm rất cần thiết để thống kê và quảng bá các mặt hàng của một doanh nghiệp. Không chỉ lưu hành nội bộ mà còn gửi tới các khách hàng hay đối tác. Với số lượng lớn và yêu cầu cao về bản in thì in Offset sẽ phát huy tác dụng.

Folder – Tờ Rơi

Hiện nay, việc chạy đua thương hiệu đang ngày càng gay gắt hơn. Muốn doanh nghiệp mình được nhiều người biết đến thì folder, tờ rơi chính là phương pháp hoàn hảo nhất. Nhưng số lượng in rất lớn khiến doanh nhân cần phải cân đối ngân sách, in Offset sẽ giải quyết vấn đề vì giá thành chi ra thấp hơn so với in truyền thống khá nhiều.

Lịch Tết – Bao Lì Xì

Cứ vào mỗi dịp Tết thì nhu cầu lịch tết, bao lì xì ngày càng tăng cao. Chắc chắn các doanh nghiệp đều muốn đặt với số lượng lớn để đem phát cho nhân viên hay biếu đối tác. Để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ như thế chỉ có in Offset mới giải quyết được vấn đề.

Thiệp – Bao Thư

Trong quảng cáo thì thiệp và bao thư chính là phiện để giới thiệu thương hiệu đến những khách hàng tiềm năng. Vai trò của sản phẩm ngày đang ngày càng trở nên quan trọng hơn. Ngoài ra, việc in ấn Offset cũng có tác dụng bảo vệ và mô tả sản phẩm đến khách hàng, thậm chí, còn có tác động đánh vào tâm lý và kích thích mua.

Túi Giấy

Túi giấy được dùng phương pháp in offset sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn. Không chỉ có chi phí thấp mà còn có thể cung cấp cho doanh nghiệp một số lượng rất lớn túi giấy chỉ trong thời gian ngắn.

3. Khi Nào Cần Sử Dụng Dịch Vụ In Offset

Nếu như doanh nghiệp chỉ cần in khoảng 50 – 100 sản phẩm thì có thể sử dụng những phương pháp in truyền thống hay in nhanh. Số lượng ít thì chi phí in cũng sẽ không quá cao mà thời hạn giao hàng cũng nhanh gọn.

Nhưng doanh nghiệp lại muốn in từ 200 sản phẩm trở lên thì chắc chắn chi phí bỏ ra để có được thành phẩm không hề nhỏ. Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ in Offset. Vừa giảm đáng kể số tiền bỏ ra để in ấn mà màu sắc sản phẩm cũng khá đẹp, hình ảnh sắc nét, rõ ràng.

Tuy nhiên dịch vụ này chỉ rẻ khi bạn sử dụng in với số lượng lớn, bởi để vận hành máy cần rất nhiều công sức. Do đó, chi phí sẽ bị đội lên nếu bạn chỉ in với số lượng nhỏ.

4. Kinh Nghiệm Chọn Dịch Vụ In Offset Chất Lượng

Khi lựa chọn dịch vụ in Offset bạn cần phải biết những kinh nghiệm cơ bản để tránh những rủi ro không đáng có. Cụ thể như sau:

Thời Hạn Thiết Kế Không Kéo Dài Hay Trễ Nải

Việc làm nhanh hay chậm theo thỏa thuận chính là chuẩn mực để đánh giá một đơn vị. In xong sớm sẽ giúp doanh nghiệp có lòng tin và đặt dịch vụ lâu dài, trở thành khách hàng tiềm năng.

Giá In Hợp Lý

Những nơi có giá cả phù hợp sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng và dịch vụ của họ cũng được đánh giá rất cao. Điều quan trọng là với giá đó họ sẽ làm được những gì cho bạn. Giá tương ứng với dịch vụ thì bạn nên lựa chọn mà không phải đắn đo.

Chất Lượng Sản Phẩm

Bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp cho xem những mẫu sản phẩm họ đã sản xuất. Từ đó cân nhắc và đánh giá chất lượng dịch vụ của họ.

Tóm lại, dịch vụ in Offset là một phương pháp in ấn tuy mới nhưng ngày càng phổ biến. Đây là sẽ là bước đà để các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và có tiếng vang hơn trên thị trường. Nếu bạn là một doanh nhân thì không nên bỏ qua dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *