Với phương trâm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Xưởng Sản xuất Sổ da Xuyên Việt luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với những dịch vụ hậu mãi chất lượng nhất. Để giúp Quý khách hàng thuận tiện trong quá trình đặt hàng, giao nhận hàng hóa cũng như thanh toán, Chúng tôi đã nỗ lực đơn giản hóa mọi công việc như sau: 

một số hình thức giao hàng tại sổ da xuyên việt

HÌNH THỨC GIAO HÀNG TẠI SỔ DA XUYÊN VIỆT

Khu vực Tp. Hồ Chí Minh

– Quy cách đóng gói: Các sản phẩm sổ tay bìa da, ví bóp da hay bìa menu, bìa folder da đều được bọc trong túi nilon chống trầy xước và đóng thùng carton chắc chắn.

– Thời gian giao hàng: Hàng hóa sẽ được Sổ da Xuyên Việt giao trong giờ hành chính từ 8h đến 11h30 và từ 13h30 đến 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc theo yêu cầu riêng biệt từ Quý khách hàng.

– Chi phí giao hàng: Xưởng sản xuất Xuyên Việt sẽ hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển hàng hóa trong nội thành TP. Hồ Chí Minh tới địa điểm khách hàng chỉ định.

Ngoài khu vực Tp. Hồ Chí Minh

Đối với những khu vực nằm ngoại thành TP. Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành khác trong cả nước, Cơ sở sản xuất Sổ tay da Xuyên Việt sẽ tư vấn tới Quý khách hàng những đơn vị vận chuyển uy tín giá rẻ hoặc vận chuyển tới các nhà xe, chành xe, tàu hỏa, công ty trung chuyển theo chỉ định của khách hàng. Các chi phí phát sinh thêm do quá trình vận chuyển ngoại thành, khách hàng sẽ thanh toán theo quy định của Công ty. Riêng các sản phẩm như sổ tay cao cấp hay sổ tay bìa da giá rẻ sẽ có những hỗ trợ riêng từ cơ sở sản xuất sổ da Xuyên Việt.

phương thức thanh toán nhanh gọn tại sổ da xuyên việt

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN KHI ĐẶT HÀNG TẠI SỔ DA XUYÊN VIỆT

Khi đặt sản xuất sổ da hay các sản phẩm khác tại Công ty Xuyên Việt, Quý khách hàng sẽ đặt cọc trước 40% tổng giá trị đơn hàng và thanh toán toàn bộ giá trị còn lại của Hợp đồng trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận đủ hàng hóa và các chứng từ liên quan.

Thông tin chuyển khoản:

 Ngân hàng ACB  – Phòng giao dịch Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh

      Chủ tài khoản: Công ty TNHH Quà Xuyên Việt

      Số tài khoản: 189.806.279       

Ngân hàng ACB  – Phòng giao dịch Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh

    Chủ tài khoản: Trần Thị Kiều Trinh (Chức danh: Phó Giám Đốc)

    Số tài khoản: 197.085.779

Ngân hàng BIDV  – Chi nhánh Bắc Sài Gòn

    Chủ tài khoản: Trần Thị Kiều Trinh (Chức danh: Phó Giám Đốc)

    Số tài khoản: 3131.0000.7000.90

Lưu ý khi thánh toán, Quý khách hàng vui lòng note đầy đủ thông tin gồm: Người thanh toán, số hợp đồng hoặc số đơn đặt hàng.

Ví dụ: Khách hàng là Doanh nghiệp A thanh toán Hợp đồng sản xuất sổ da cao cấp số HĐKT/QXV/2017/0034 thì nội dung chuyển khoản sẽ là: Công ty A thanh toán HĐ số HĐKT/QXV/2017/0034.

Mọi thắc mắc của Quý khách hàng về dịch vụ giao hàng hay thanh toán xin vui lòng liên hệ:

Phòng kế toán – Công ty sản xuất sổ da Xuyên Việt

Địa chỉ: 1306/5 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0936 246 191 – Hotline: 0938069131 Ms Trinh


Xem thêm:

Chính sách ưu đãi khi đặt hàng tại cơ sở sản xuất sổ tay giá rẻ

Hướng dẫn mua sổ tay đẹp giá rẻ tại Cơ sở sản xuất sổ tay Xuyên Việt